20.5.59

18+ iPhone 4S ถูก “เว็บหื่น“ ยกย่องให้เป็น สุดยอดกล้องสำหรับแอบถ่ายใต้กระโปรง ในเทศกาลคอนแวนต์!

18+ iPhone 4S ถูก "เว็บหื่น" ยกย่องให้เป็น สุดยอดกล้องสำหรับแอบถ่ายใต้กระโปรง ใน!

วันหยุด สุดสัปดาห์แบบนี้ เฮียณัฐ TechXcite ขอลงข่าว 18+ เพื่อเตือนภัยให้กับสาวๆ ที่ชอบนุ่งกระโปรงสั้นๆ นิดนึงครับ หลายๆ คนคงทราบว่ากล้องมือถือที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ของวงการ ก็จะเป็นกล้องบนสมาร์ทโฟนพวก iPhone 4, iPhone 4S หรือ Samsung Galaxy Note แต่ใครจะรู้บ้างว่า ถ้าเป็นในวงการด้านมืด ที่ใช้กล้องไปในทางที่ไม่ดี ออกมายืนยันว่า กล้องจาก iPhone 4 (4S) นั้น เหมาะกับแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวๆ ที่สุดครับ
โดนมีเว็บไซต์หื่นหนึ่ง (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) เตรียมจัดงาน "เทศกาลคอนแวนต์" ใน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 โดยได้เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบ คลั่งไคล้เครื่องแบบนักเรียน นักศึกษา มาโพสต์รูปแอบถ่ายของเด็กนักเรียนคอนแวนต์ ทั้งรูปที่เห็นหน้าแบบน่ารักๆ และรูปแอบถ่าย หรือที่ทางเว็บนี้เรียกภาพแบบนี้ว่า "มุด" ครับ

นอก จากนี้ ในเว็บยังมีการสอนวิธีถ่ายภาพแบบ มุด หรือแอบถ่ายอีกด้วย โดยมีการแนะนำวิธีแอบถ่าย รวมถึงสถานที่ที่เหมาะกับการแอบถ่าย เพื่อให้สมาชิกเว็บได้ไปถ่าย และนำภาพมาแบ่งปันกันชม มากไปกว่านั้น ทางเว็บไซต์ยังได้แนะนำกล้องมือถือที่เหมาะกับการแอบถ่ายมากที่สุดอีกด้วย นั่นก็คือกล้องจาก iPhone 4 (4S) นั่นเอง โดยให้เหตุผลว่า "กล้องนี้มีความละเอียดสูง  มีแฟลชเหมาะแก่การถ่ายใต้กระโปรง"

พญ.รัชนีกร เอี่ยมผ่อง จิตแพทย์สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการกระทำลักษณ์นี้ว่า “สำหรับ ความผิดปกติทางเพศเกิดขึ้นได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การแอบถ่าย ถ้ำมอง การขโมยกางเกงใน รวมถึงเซ็กซ์โฟน ซึ่งส่วนใหญ่พบว่าผู้กระทำเช่นนี้มักไม่มีความภาคภูมิใจในตนเอง ไม่กล้าเผชิญหน้ากับเพศตรงข้าม ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ พบในชายมากกว่าหญิง การแอบถ่ายถือเป็นการสร้างความตื่นเต้นทำให้มีความสุข เป็นการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้  อย่างไรก็ตามพฤติกรรมเหล่านี้ควรได้รับการดูแลรักษาด้านสุขภาพจิต ซึ่งหากมีการใช้สารเสพติดหรือมีโรคทางจิตเวชร่วมด้วย อาจก่อให้เกิดพฤติกรรมล่วงละเมิดที่ร้ายแรง เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้างได้มากยิ่งขึ้น”

ที่ลงข่าว มาแบบนี้ ไม่ได้จะให้ไปทดลองทำ หรือไปล่วงละเมิดสิทธิของใครนะครับ แค่อยากเอามาเพื่อเตือนภัยให้กับสาวๆ หรือให้ฝ่ายชายได้ไปเตือนกับแฟนของตนเองว่าให้ระมัดระวังตัวให้มากขึ้น เวลาใส่กระโปรงสั้นๆ ครับ ส่วนใครที่คิดอยากจะทำ ก็ขอให้คิดซะว่า ถ้าหากว่ามีใครคิดจะแบบนี้กับแฟนคุณ หรือคนในครอบครัวของคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไร เอาใจเขาใส่ใจเราครับ