20.5.59

รวบหนุ่มหื่น! แอบถ่ายใต้กระโปรงเป้ย ปานวาด

รวบหนุ่มหื่น! แอบถ่ายใต้กระโปรงเป้ย ปานวาด

รวบหนุ่มหื่น! แอบถ่ายใต้กระโปรงเป้ย ปานวาด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 มี.ค.) เมื่อเวลา 22.00 น. น.ส.พิชญ์นาฏ สาขากร หรือ เมย์ พิชญ์นาฏ ดาราสาวชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวีดีโอลงอินสตาแกรมส่วนตัว @maypitchy ซึ่งเป็นคลิปที่ เป้ย ปานวาด ดาราสาวชื่อดัง พูดถึงผู้ต้องหาที่ตัวเอง พร้อมระบุข้อความว่า
"ประกาศ!! รายชื่อต่อไปนี้ (ที่มางานไอติมหวานเย็น) โดนแอบถ่ายใต้กระโปรง ให้ไปพร้อมกันที่สน. ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตร.จับคนร้ายได้แล้ว @pang_ornjira @ppanward น้องพลอยที่เดินแบบตะกี้ค่ะ ติดต่อกลับด่วนนะคะ"
ก่อนจะโพสต์รูปถุงกระดาษของกลางที่มีการเจาะรูไว้ พร้อมทั้งระบุใต้ภาพว่า "เตือนภัยสาวๆ นะคะ!! เนื่องด้วยวันนี้มีโรคจิตเข้ามาปะปนในงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น
โดยจับคนร้ายได้พร้อมของกลางโทรศัพท์ 3 เครื่อง ซึ่งมีคลิปถ่าย กกน.สาวๆ จำนวน 18 คลิป โดยคนร้ายโรคจิต จะใช้วิธีนำถุงกระดาษเจาะรูต่อสายกะกล้องโทรศัพท์ เดินตามสาวๆที่ใส่กระโปรงสั้นขึ้นบันไดเลื่อน เอาถุงไปส่องใต้กระโปรง แย่มากๆเลยค่ะ ระวังตัวกันด้วยนะคะ"
จากการตรวจสอบที่ สน.ปทุมวัน ทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นายมารุต อายุ 30 ปี หลังก่อเหตุใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปใต้กระโปรงหญิงสาว โดยถูกเจ้าหน้ารปภ.จับกุมได้ภายในเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น ลานอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงและเขตปทุมวัน
ซึ่งเป็นงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตาดังกล่าว ซึ่งจะวางขายที่ร้านทอยส์ อาร์ อัส ก่อนมอบรายได้จากการขายตุ๊กตาทั้งหมดให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ (TheVoiceFoundation) เพื่อช่วยเหลือสุนัขของนางเเบบสาว "เก๋ ชลลดา เมฆราตรี"
จากการสอบสวน ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า นำโทรศัพท์มือถือใส่ถุงกระดาษเจาะรูไว้ แล้วเปิดกล้องบันทึกภาพไว้ตลอดเวลา ก่อนนำไปสอดใต้กระโปรงผู้เสียหายที่นุ่งกระโปรงสั้น
ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัตินายมารุต พบเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน จับกุมเมื่อปี 57 หลังก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้มาแล้ว

จับทันควัน หนุ่มหื่นเดินตามนศ.สาว แอบถ่ายใต้กระโปรง เหยื่อในคลิปกว่า 10 ราย

จับทันควัน หนุ่มหื่นเดินตามนศ.สาว แอบถ่ายใต้กระโปรง เหยื่อในคลิปกว่า 10 ราย

เวลา 13.00 น. วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.ท.ธรณ์เทพ ประคองกลาง สารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งจากนักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.นครราชสีมา ว่ามีหนุ่มวัยรุ่นกำลังแอบใช้โทรศัพท์มือถือเดินตามถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา สาว โดยมีนักศึกษาสาวถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงไปแล้วหลายราย เหตุเกิดบริเวณสะพานลอยข้ามถนน หน้ามหาวิทยาลัย ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา หลังรับแจ้ง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

พบชายวัยรุ่นต้องสงสัย 1 ราย ซึ่งเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็พยายามเดินเลี่ยงหนี เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น ภายในตัวพบโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง โดยในโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่พบคลิปวิดีโอที่มีการแอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาสาว อยู่กว่า 10 คลิป จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน

14238158061423816444l.jpg
จากการสอบสวนหนุ่มดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ นายทศพร จานกลาง อายุ 25 ปี ชาว อ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งยอมรับสารภาพว่า ได้แอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาจริง โดยตนเองมีอาชีพเป็นช่างปรับแต่งเครื่องเสียง ประจำอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองโคราช โดยมีพฤติกรรมชอบแอบดูใต้กระโปรงนักศึกษาสาว โดยจะใช้วิธีการเลือกเหยื่อเป็นนักศึกษาสาวที่สวมกระโปรงค่อนข้างสั้น

จากนั้นก็จะทำทีเดินตามนักศึกษาสาวขึ้นสะพานลอย โดยใช้มืออีกข้างกดปุ่มบันทึกวิดีโอในโทรศัพท์มือถือไว้ก่อน จากนั้นก็ทำทีเป็นเดินตามด้านหลัง ซึ่งทำมาแล้ว 2-3 วัน ติดต่อกัน ส่วนคลิปวิดีโอที่บันทึกมาได้ ก็จะนำกลับไปเปิดดูที่บ้าน แต่ยังไม่ได้มีการส่งต่อไปในโลกโซเชียลแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการสืบสวนเพื่อขยายผลเนื่องจากเกรงว่าผู้ ต้องหารายนี้อาจจะมีการนำภาพคลิปวิดีโอใต้กระโปรงนักศึกษาสาวที่บันทึกไว้ ได้นำไปเผยแพร่ต่อซึ่งอาจสร้างความเสื่อมเสียและอับอายให้แก่นักศึกษาสาวที่ ตกเป็นเหยื่อ หลังจากนั้นจะได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

จากนั้น พ.ต.ท.พัฐพน ศิริวัฒน์ สว.สืบสวน สภ.เมือง นครราชสีมา พร้อมกำลังได้ควบคุมตัวนายทศพร ไปหอพัก เพื่อตรวจยึดอุปกรณ์ไอที โดยพบภาพลามกจำนวนหนึ่ง ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นคลิปที่โหลดจากเว็บต้องห้าม ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการกระทำผิดที่ถูกจับกุมได้ครั้งนี้ เบื้องต้นจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาลักษณะความผิดลหุโทษ เนื่องจากไม่มีผู้เสียหายในคลิปมาชี้ตัว โดยเป็นการกระทำผิดตามมาตรา 397 ผู้ใดในที่สาธารณสถานหรือต่อหน้าธารกำนัล กระทำด้วยประการใดๆ อันเป็นการรังแกหรือข่มเหงผู้อื่น หรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 1 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

นายทศพร กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นอดีตนักศึกษา คณะวิชาดนตรี มหาวิทยาลัยชื่อดัง ใน จ.นครราชสีมา แต่เรียนไม่จบ จึงได้ลาออกมาทำงานรับจ้างทั่วไป โดยเป็นนักร้องนำ แนวเพลงวัยรุ่น วงดนตรีซาเล้งคาเฟ่ สาเหตุที่แอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงสุภาพสตรี เพื่อสร้างจินตนาการอารมณ์ทางเพศ ในการสำเร็จความใคร่ เมื่อพบเหยื่อที่สวมกระโปรงสั้น ก็จะเดินตามหลัง ก่อนจะฉวยโอกาสใช้โทรศัพท์มือถือ แอบถ่ายคลิปไว้ โดยได้ลักลอบทำมาหลายสิบครั้ง จนกระทั่งถูกจับได้

จับโรคจิตแอบถ่ายบั้นท้าย “นุสบา” กลางห้างดัง!

จับโรคจิตแอบถ่าย บั้นท้าย “นุสบา ปุณณกันต์” กลางห้างสยามพารากอน ขณะที่หนุ่มชอบแอบถ่ายรับสารภาพชอบดาราสาวเป็นการส่วนตัว เห็นเดินในห้างเลยกดถ่ายไว้ดูเอง ไม่คิดเผยแพร่ผ่านเน็ต ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ตรวจกล้องเจอแอบถ่ายภาพหวิวสาวตรึม
      
       วันนี้ (8 ธ.ค.) เมื่อเวลา 12.30 น. นางนุสบา ปุณณกันต์ อายุ 36 ปี ดารานางเอกชื่อดัง พร้อมด้วย นายกงจักร เมผาสุข อายุ 24 ปี และนายวินัย ภู่พันธ์รัตน์ อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยนอกเครื่องแบบของห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน คุมตัวนายปรีดา โคตรพันธ์กุล อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/336-337 หมู่ 4 ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลางกล้องถ่ายภาพเคลื่อนไหวขนาดเล็ก ลักษณะคล้ายรีโมตรถยนต์ ความจุขนาด 2 GB มาส่งให้ พ.ต.ท.(หญิง) อมร นาคประสิทธิ์ พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.ปทุมวัน ดำเนินคดี
      
       นางนุสบาให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปเดินหาซื้อสินค้าที่แผนกซูเปอร์มาร์เกต ชั้น 1 ของห้างสยามพารากอน จากนั้นรู้สึกว่าทางด้านหลังของตนมีเสียงเหมือนคนทะเลาะกัน เลยรู้สึกตกใจ และพยายามวิ่งหนี เพราะเกรงว่าจะถูกลูกหลง พอพ้นออกมาจากบริเวณนั้น ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยนอกเครื่องแบบของห้างสยามพารากอ นเข้ามาบอกให้ตนรู้ตัวว่าถูกนายปรีดาใช้กล้องขนาดจิ๋วแอบถ่ายบั้นท้ายของตน ไว้ และทาง รปภ.นอกเครื่องแบบสามารถจับกุมนายปรีดาเอาไว้ได้ พร้อมกล้องของกลาง ตนจึงนำกล้องมาตรวจสอบพบว่าเป็นภาพตนถูกแอบถ่ายจริงๆ
      
       นางนุสบากล่าวต่อไปว่า ตนไม่ค่อยอยากมาแจ้งความ เพราะไม่ติดใจเอาความเนื่องจากตนก็แต่งตัวมิดชิดนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว และไม่คิดว่าจะมาถูกแอบถ่ายในลักษณะนี้ แต่ช่วงที่ตรวจสอบกล้องแล้วพบว่ายังมีภาพหญิงสาวอีกหลายรายที่ถูกแอบถ่ายใต้ กระโปรงไว้ และทางเจ้าหน้าที่ของห้างฯ แนะนำให้ตนควรแจ้งความดำเนินคดีเพราะตนสามารถเป็นเจ้าทุกข์ได้เพียงผู้เดียว เพราะภาพหญิงสาวรายอื่นไม่ทราบว่าเป็นใคร หากปล่อยตัวไปอาจมีผู้หญิงตกเป็นเหยื่ออีก
      
       ด้าน นายปรีดาให้การรับสารภาพว่า ตนใช้กล้องแอบถ่ายนางนุสบาไว้จริง เพราะชื่นชอบเป็นการส่วนตัว โดยช่วงจังหวะเดินอยู่ในห้างเห็นดาราสาวคนดังกำลังเดินอยู่จึงหยิบกล้องจิ๋ว ที่ซื้อมาจากประเทศญี่ปุ่นออกมากดถ่ายไว้ดูเองแค่นั้น โดยตนยืนยันว่าไม่คิดจะนำภาพที่ถ่ายไปโพสในอินเทอร์เน็ต
      
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของนายปรีดา เนื่องจากการตรวจสอบภายในกล้องยังพบภาพถ่ายใต้กระโปรงของหญิงสาวรายอื่นอีก จำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า เจ้าตัวน่าจะตั้งใจนำกล้องมาเดินตระเวนหาเหยื่อเพื่อแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิง สาวโดยตรง จึงดำเนินคดีในข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ พร้อมปรับเงินจำนวน 500 บาท ก่อนปล่อยตัวไป 


จับโรคจิตแอบถ่ายบั้นท้าย “นุสบา” กลางห้างดัง! 

"นุสบา ปุณณกันต์" โชว์กล้องจิ๋วที่โรคจิตแอบถ่ายบั้นท้าย  
จับโรคจิตแอบถ่ายบั้นท้าย “นุสบา” กลางห้างดัง! 

 นายปรีดา โคตรพันธ์กุล เอาเสื้อคลุมหน้าด้วยความอาย

จับโรคจิตแอบถ่ายบั้นท้าย “นุสบา” กลางห้างดัง! 

กล้องขนาดจิ๋วของกลางที่นายปรีดาใช้ถ่าย

เตือนภัย หนุ่มโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิง จับได้คาหนังคาเขา

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 29/05/2557 เวลา 19.15 น. ณ.สถานีรถไฟฟ้าอโศก พี่ผมเลิกงานก็เดินทางจาก ซ.อโศก เพื่อขึ้นรถไฟฟ้า BTS โดยปกติแล้ว คนชอบเดินกลับกันทางฝั่ง Black Canyon แต่พี่ผมสูบบุหรี่เลยเดินอีกฝั่ง ระหว่างทางบริเวณทางเดินใต้ดิน เชื่อมระหว่างรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท ก็เห็นน้องนักศึกษาคนนึงเดินมาด้วยความเร็วตัดหน้าพี่ผมไป
พี่ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะบริเวณนี้บางคนก็รีบเดินกันเป็นปกติอยู่แล้ว แล้วก็มีชายชุดดำเดินตามมาอย่างรวดเร็ว เดินตัดหน้าพี่ผมไปอีกเขาก็ไม่ได้เอะใจอะไร
พอขึ้นถึงชั้นทางเชื่อมไปยัง Terminal 21 ที่มีร้าน Donut อยู่ จะมีบันไดเลื่อน 2 ขั้นตอนเช้าบันไดเลื่อนจะเปิดขึ้นลง แต่ตอนเย็นจะเปิดให้ขึ้นอย่างเดียว
ก็เห็นน้อง นศ. เดินขึ้นบันไดเลื่อนด้านซ้ายขึ้นไปปกติ และมีชายชุดดำเดินตาม โดยที่ทางขวาโล่งกว่า พี่ผมขึ้นบันไดเลื่อนด้านขวาที่ติดกับกระจกเพราะคนน้อยกว่าจึงรู้สึกแปลกใจ ชายชุดดำทำไม ถึงไปขึ้นบันไดซ้ายจึงสังเกตและเห็นชายชุดดำเดินตามไปถึงหลัง นศ. แต่ขณะนั้นพี่ผมยังไม่ได้คิดอะไรเพราะปกติคนที่รีบๆก็จะเดินขึ้นบันไดเลื่อน พี่ผมก็มองไปฝั่งซ้ายตามปกติ ก็เห็นชายชุดดำเอากระเป๋าสะพายสีดำเล็กๆ ยื่นไปข้างหน้า เหมือนพยายามจะส่องใต้กระโปรง ทันใดนั้นเองพี่ผมก็คิดได้ทันทีว่าไอ้นี่ต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่นอน จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อจะแอบถ่ายชายชุดดำอีกทอดนึง เพื่อเอาไปประจาร 555+ พอถึงชั้นบนที่มีจอทีวีใหญ่ก็เดินตามทางเดินไปชายชุดดำก็ตามติด นศ. ไม่ห่างไปไหนจนถึงตู้หยอดเหรียญ นศ.ก็ไปหยอดเหรียญที่ตู้


ชายชุดดำก็ไปหยอดเหรียญเหมือนกัน พี่ผมผมเลยพยายามถ่ายหน้าชายชุดดำ แต่เหมือนชายชุดดำจะรู้ตัวว่าพี่ผมแอบตามถ่ายเขาเหมือนกันเขาก็พยายามหลบ (หรือพี่ผมคิดไปเองแต่พี่ผมบอกว่าเขาเหมือนรู้ว่าเราถ่ายเขาเพราะเขามองหน้า พี่ผมหลายครั้ง)
จากนั้นชายชุดดำก็เข้าไปยืนรอด้านในทำทียืนเล่นโทรศัพท์มือถือเพื่อรอ นศ. เข้าไปในสถานี แล้วพี่ผมก็เข้าตามไป  (ตอนนี้ นศ.ยังไม่เข้าสถานีมา)


พี่ผมกะกลับบ้านแล้ว(ทางแบริ่ง)แต่ทันใดนั้นน้อง นศ. ก็เข้าสถานีมาและเดินขึ้นไปทางจตุจักร


ชายชุดดำก็เดินตามทันที พี่ผมจึงตัดสินใจเดินตามชายชุดดำไปอีกหน่อย แล้วค่อยเดินลงมาก็ได้ เพราะคิดว่าชายคนนี้ต้องไม่หยุดทำแน่ๆ


พี่ผมก็เอามือถือถ่ายชายชุดดำไป เรื่อยๆ แล้วทันใดนั้นเอง ก็เห็นชายชุดดำกำลังเอามือถือถ่ายใต้กระโปรง นศ. (ตามภาพครับ)
พี่ผมจึงตัดสินใจเก็บมือถือแล้วเอามือจับแขนผู้ชายชุดดำแล้วตะโกนว่า "เฮ้ยมํงทำอะไรอะ" เท่านั้นแหละเขาก็สะบัดมือแล้ววิ่งสวนลงบันไดเลื่อน ก็แหวกคนมาคนก็งงกัน ชายชุดดำก็กระโดดลงมาได้ รปภ. ได้ยินจึงวิ่งตามผู้ชายชุดแล้วแล้ว วอ เรียกดักจับผู้ชายชุดดำ
ผู้โดยสารที่เห็นเหตุการณ์ก็หยิบมือถือมาถ่าย แต่ก็คงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เห็นวิ่งหนีกันก็หยิบมือถือมาถ่าย ชายชุดดำก็วิ่งไปทางออกตรง Terminal 21 รวบตัวไว้ น้อง นศ. ที่โดนแอบถ่ายซึ่งก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นตัดสินใจเดินลงมาถาม รปภ.ว่าเกิดอะไรขึ้นจึงรู้ตัวว่าตนเองถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง
ทาง รปภ. จึงกันตัว น้องนศ. และชายชุดดำ และพี่ผมไว้เป็นพยาน แล้วก็เรียกตำรวจมาพาคนชายชุดดำไปโรงพัก แต่พี่ผมกับน้อง นศ.เดินทางไปกับ รปภ.ไปลงเพลินจิตแล้วต่อรถแท็กซี่เข้าไปโรงพัก
พอไปถึงก็ตรวจสอบโทรศัพท์ชายชุดดำพบว่ามีคลิปแอบถ่ายหลายคน และปรับ 1000 บาท จับขังคุก แค่ถึง 23.30 น. ของวันนั้น ตำรวจก็พยายามจะให้แยกย้ายกลับบ้านเพราะติดเคอฟิว


หวังว่ากระทู้นี้จะช่วยให้ผู้หญิง ระวังตัวมากขึ้นจากภัยสังคมพวกโรคจิตแบบนี้นะครับ

ผงะนศ.สาวร่วมสถาบันดาราดังตกเป็นเหยื่อแอบถ่ายนับร้อย

ผงะนศ.สาวร่วมสถาบันดาราดังตกเป็นเหยื่อแอบถ่ายนับร้อย | เดลินิวส์
„กรณีแก๊งมิจฉาชีพ นำคลิปลับของดาราสาวชื่อดังรายหนึ่ง ซึ่งแอบตั้งกล้องถ่ายขณะทำกิจธุระในห้องสุขา ของสถานที่แห่งหนึ่ง เมื่อหลายปีก่อน มาโพสต์ทางสื่อสังคมออนไลน์ และมีการแชร์ต่อๆกันไป สร้างความเสื่อมเสียและอับอายให้แก่ ดาราสาวที่ตกเป็นเหยื่อแก๊งโรคจิต และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้าง และกระตุ้นให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบหาต้นตอ โดยหลังจากมีการนำคลิปฉาว ดังกล่าวออกเผยแพร่ ก็มีผู้ที่นำคลิปภาพของเหล่าศิลปินนักร้อง นักแสดงสาว ซึ่งถูกแอบถ่ายในลักษณะเดียวกันตามมาอีกหลายราย ตามที่เสนอข่าวไปนั้น ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ผู้ปกครองของน.ศ. สาวรายหนึ่ง ซึงเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกับนางเอกสาว เหยื่อคลิปฉาว ว่า บุตรสาวของเพิ่งจบการศึกษาไปพร้อมดาราสาวก็ตกเป็นเหยื่อแก๊งโรคจิต เหมือนกัน โดยเหตุเกิดเมื่อประมาณ 4 เดือนก่อน เมื่อบุตรสาวได้รับการบอกเล่าจากเพื่อน ว่า พบภาพถ่าย และคลิป ของบุตรสาวขณะ ทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำภายในมหาวิทยาลัย หลายภาพ ในเว็บไซด์เว็บไซด์หนึ่ง จึงรีบ เข้าไปตรวจสอบดู และก็ต้องถึงกับช็อก เมื่อพบภาพนิ่ง และ คลิป ของตัวเอง ขณะทำธุระในห้องน้ำของมหาวิทยาลัย หลายภาพ ถูกนำมาโพสต์ลง ในเว็บไซด์ดังกล่าว ปละปลนกับภาพของนักศึกษาสาวรายอื่น นับร้อยราย เรื่องราวที่เกิดขึ้นสร้างความเสื่อมเสียและอับอายให้ บุตรสาว เป็นอย่างมาก จนไม่กล้าไปมหาวิทยาลัย และสู้หน้าเพื่อนๆ สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนสนิท ต้องช่วยกันปลอบและให้กำลังในนานนับเดือนกว่า สภาพจิตใจจะดีขึ้น และกลับไปเรียนตามปกติ จนสำเร็จการศึกษาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเตรียมจะเดินทางไปศึกษษต่อระดับปริญญาโทในต่างประเทศ เร็วๆนี้ ผู้ปกครองรายดังกล่าว กล่าวต่อไปว่า หลังเกิดเหตุ บุตรสาวได้นำเรื่องที่เกิดขึ้น มาเล่าให้ฟัง และได้มีการหารือกันในครอบครัว และ ขอคำแนะนำจากคนใกล้ชิดที่มีความรู้ด้านกฎหมาย ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สน.ทองหล่อ เนื่องจากรู้จักและสนิทสนมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยหลังรับเรื่องได้มีการตรวจ สอบที่มาของเว็บไซด์ดังกล่าวที่โพสต์รูปภาพลามกอนาจารดังกล่าว จนทราบว่าเป็นเว็บไซด์ของต่างประเทศ และเชื่อว่าน่าจะมีการทำเป็นขบวนการ โดยผู้ที่ติดตั้งกล้องแอบถ่ายน่าจะเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเดียวกัน จึงได้เดินทางเข้าร้องเรียนกับ อธิการบดี เพื่อขอให้หาตัวผู้กระทำผิดมารับผิดชอบต่อไป แต่ผ่านมาหลายเดือนเรื่องกลับเงียบหายไป ซึ่งเข้าใจว่าในส่วนของตำรวจสน.ทองหล่อ อาจจะติดขัดเกี่ยวกับอำนาจการสอบสวน เพราะสถานที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่อื่นแต่ในส่วนของผู้บริหารมหาวิทยาลัย ไม่เข้าใจว่าเหตุใดจึงเพิกเฉย ทั้งที่เรื่องที่เกิดขึ้น สร้างความเสื่อมเสียแก่นักศึกษาหญิงในสถาบันจำนวนมาก แต่กลับไม่มีการดำเนินการใดๆ กระทั่งมีการนำคลิปอนาจารของดาราสาว ซึ่งเป็นศิษย์ร่วมสถาบันเดียวกับบุตรสาว ถูกล่วงละเมิดตามที่เป็นข่าว ทางสื่อต่างๆ จึงอยากจะพบและพูดคุยกับครอบครัวของดาราสาวรายดังกล่าว เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล และอาจจะเดินทางเข้าร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯ เพื่อให้ช่วยดำเนินการสืบสวนและจับกุมแก๊งโรคจิตมาดำเนินคดีต่อไป“

รวบอาจารย์ม.ดัง แอบถ่ายใต้กระโปรงสาว บนBTS อโศก

ถ่ายใต้กระโปรง
(ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว)


พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ สว.สส.สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งจากรปภ.สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส(BTS)สถานีอโศก ว่าได้จับกุมตัวชายหนุ่มใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว
จากการสอบสวนทราบว่าผู้ต้องหาเป็นอาจารย์ภาคศิลปและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง มีภาพแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวในหลายสถานที่รวมทั้ง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส(BTS)สถานีอโศกด้วย
ผู้ต้องหาถูกดำเนินคดีข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ ปรับเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท พร้อมกับให้ลบภาพในโทรศัพท์ทั้งหมดก่อนปล่อยตัวไ
 

โดย...อินทรชัย พาณิชกุลหลังจากกรณีข่าวที่มีคลิปวิดีโอแอบถ่ายดาราสาวชื่อดัง นักเรียนนักศึกษา กำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ หลุดออกมาในโลกออนไลน์ สร้างความหวาดผวาให้แก่บรรดาหญิงสาวทั้งหลาย....

เตือนภัย!!! คุณผู้หญิง ระวังแอบถ่ายใต้กระโปรงครับ ปี2013 เทคโนโลยีมันล้ำสมัยแล้ว

อัพเดท 27/3/56

บางท่านสงสัยสาเหตุที่ผมไม่อยากแจ้งความ เพราะ กฎหมายเมืองไทยยังมีช่องโห่ว สำหรับพวกชอบแอบถ่ายครับ

แจ้งความไปก็แค่ปรับ ไม่กี่ร้อย (อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวของผม)

http://women.kapook.com/view27409.html

(เวป ต.ย. ข่าวปรับแค่ 500บาทครับ)

และ คลิป ถึงลบไป ก็กู้ข้อมูลคือได้ง่ายมากครับ โปรแกรมมีให้โหลดฟรีตามเน็ทเลย

ยังไงก็ตาม จุดประสงค์หลักที่ตั้งกระทู้นี้คือ ให้คุณผู้หญิงระวังภัยครับ บางท่านอาจคิดว่าผมทำไม่ถูกต้อง ก็ไม่เป็นไรครับ

ให้มันเป็น Case study เพื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับใครบางคน ก็สามารถ ตั้งสติ และรีบจัดการกับบุคคลนั้นที่มาแอบถ่าย แล้วกันนะครับ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------วันนี้ ผมและแฟนได้ไปเดินห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์และได้เดินช็อปปิ้งที่โลตัส สาขาซีคอนสแควร์

ผมและแฟนก็เดินดูของอยู่แถว แผนก สบู่ ครีม ต่างๆ แฟนผมแต่งตัวเป็น ชุดเดรส ไม่สั้น กระโปรงยาวเลยหัวเข่า

แฟนผมกำลังยืนดูสบู่ยี่ห้อนีงกำลังลดราคาตรงหัวชั้นอยู่ ส่วนผมเดินถัดมาด้านในของแถว shelf สบู่

ในจังหวะที่ผมเดินเข้าไปหาแฟนผม ก็เห็นผู้ชายคนนึง ผมยาวประบ่า ผิวดำแดง เดินหิ้วถุงกระดาษ ใบใหญ่ โดยถือถุงในลักษณะทั่วๆไป คือ

ลำแขนตรง แต่ที่ผิดสังเกตุคือ เค้าเดินเข้ามา ใกล้แฟนผมและเอียงมุม ถุงลงไปด้านหน้า ทำทีว่าดูสบู่ลดราคาด้านหลังแฟนผม ซึ่งเป็นจังหวะกับที่

ผมกำลังเดินเข้าไปหาแฟนผมพอดี ผู้ชายคนนี้ก็รีบเดินหนี โดนเดินสวนทางมาหาผม

ผมจึงสังเกตุลองมองลงไปที่ถุงกระดาษใบนั้น และพบว่า มันมี Tab let หุ้มปลอกสีดำ นอนหันกล้องออกมานอกถุงอยู่!

ผมจึงหันมองตามไป และรีบเดินไปบอกแฟนผมว่า

ผม: เธอ โดนแอบถ่ายใต้กระโปรงแล้วหละ

แฟนผม: เห้ย จริงหรอ คนไหนอะ


ผมจึงชึ้ไปที่ผู้ชายคนนั้นที่ถือถุง ในขณะนั้น เค้าหยิบ tab let ที่อยู่ในถุงนั้น ขึ้นมากดแล้ว

ผมไม่รอช้า รีบเดินตามผู้ชายคนนั้นทันที

ระหว่างเดินตาม ผู้ชายคนนั้นสังเกตุเห็นผมเดินตามจึงรีบเดิน หนีเร็วกว่าเดิม โดยมุ่งหน้าไปที่ทางออกของโลตัส

ผมจึงเรียก พนักงาน โลตัส และบอกเค้าไปว่า "คุณๆ ผู้ชายคนนั้นแอบถ่ายใต้กระโปรง"

พี่พนักงานโสตัส จึงตะโกนบอก รปภ. หน้าทางเข้าฝั่งซ้าย ว่าให้หยุดผู้ชายคนนั้น

ผมไม่รอช้า รีบเดินไปหา รปภ. ทันที และดูเหมือนว่า เจ้าตัวจะรู้ว่า มีคนเรียก รปภ. เค้าจึงเลี้ยว เปลี่ยนทางเดิน เพื่อจะไปออกทางออกอีกทางนึง


ผมจึงรีบปรี่เข้าไปหา รปภ. คนนั้นและบอกเค้าว่า ผู้ชายคนนั้น แอบถ่ายใต้กระโปรง

รปภ.: พี่เห็นเค้าถ่ายใครหรอครับ

ผม: แฟนผมเนี่ยแหละ !!

รปภ.: หร๊อะ!

แล้ว เค้าก็รีบ ควัก วอ ขึ้นมาเหมือน จะเรียกใครสักคน

แต่...ไม่มีเสียงตอบรับ


ผมกับพี่ รปภ. คนนี้จึงรีบเดินตาม ผู้ชายคนนั้นแบบมองห่างๆ

และขณะที่ผู้ชายคนนั้นกำลังจะ หลุดไปอีกทางออกของประตู

ก็เจอพี่รปภ. อีกฝั่ง (ฝั่งขวา) พอดี พี่รปภ. คนนั้น จึงเรียก ให้ผู้ชายคนนั้นหยุด เพื่อดูของในถุงกระดาษนั้น

ผู้ชายคนนั้น : อ่อ ถุงเปล่าครับ

มันทำใจดีสู้เสือ ในขณะที่ผมเดินสมทบตามมา

ผมจึงขอ ผู้ชายคนนั้นดู รูปใน gallery tab let ที่ว่านั้น (galaxy table ขนาด 7นิ้ว ซึ่งถ้าวางในถุงแล้วจะระนาบ ไปกับด้านกว้างของถุง)

มันก็ทำทีท่าว่ายินดี มันก็เปิดขึ้นมา  แต่พลาดครับ

ผมเห็น clip vdo เต็มไปหมด ซึ่งทุกๆคลิปนั้น มันจะถ่ายกระดาษไว้ก่อน

คาดว่าเพื่อเขียนรายละเอียดว่าคลิปนั้นมันถ่ายที่ไหน

ผมเห็นด้วยจังหวะ แปปเดียวครับ เพราะเป็นจังหวะที่มันกดผิด และความหน่วงของเครื่อง

มันรีบกดปุ่ม Home เพื่อเข้า ไปที่อีก gallery นึงสิ่งที่ผม หดหู่ใจคือ มันโชว์ รูปเด็กแรกเกิด อายุ ไม่น่าจะถึงขวบ และบอกกับผมว่า มีแต่รูปลูกผมครับ

คือ... มีลูก มีเมียแล้ว เค้ายังทำแบบนี้เพื่อ อะไรครับ

ด้วยความที่เห็นรูป ลูกเค้า และ จำได้ว่า ข้อหาแอบถ่ายใต้กระโปรงนั้น

โดนแค่ "ถ้ำมอง สร้างความเดือดร้อนรำคาญ" และโดนปรับแค่ไม่กี่ร้อย บาท


ผมจึงรู้สึกว่า ไม่คุ้มกับที่ผมต้องไป โรงพักเพื่อแจ้งความ เพื่อให้เค้าเสีย ค่าปรับ และจากไป แถมถ้าลูก เค้าโตขึ้นมา เพื่อนๆรู้เข้า

คงจะโดนล้อ ดีไม่ดีอาจกลายเป็นเด็ก มีปัญหาทางสังคมอีก


จึงได้แค่บอกตักเตือนผู้ชายคนั้นไปว่า


"วันหลัง อย่าทำอีกนะครับ"


ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็ ได้แค่ ทำหน้าเจื่อนๆ และ รับปากเร็วๆว่า "ครับ ครับ" และรีบเดินจากไป


ผมจึงอยากตั้งกระทู้นี้เพื่อ เตือนภัย สาวๆทั้งหลาย เนื่องจาก เทคโนโลยีสมัยนี้ ล้ำสมัยมาก กล้อง มือถือ เดี๋ยวนี้ตัวเล็กชัดระดับ HI-def

คงต้องระวังตัวกับมากขึ้นนะครับ แต่งกายไม่โป๊ ยังโดน ไม่รู้ว่าแต่งสั้นจะ เป็นเป้าหมายมากแค่ไหน
เพราะผมว่าคงไม่มีใครอยากให้ ของสงวนของเราหรือแม้แต่ของคนในครอบครัวเรา เข้าไปถูก แชร์ อยู่ในโลก Internet ใช่ไหมละครับ

18+ iPhone 4S ถูก “เว็บหื่น“ ยกย่องให้เป็น สุดยอดกล้องสำหรับแอบถ่ายใต้กระโปรง ในเทศกาลคอนแวนต์!

18+ iPhone 4S ถูก "เว็บหื่น" ยกย่องให้เป็น สุดยอดกล้องสำหรับแอบถ่ายใต้กระโปรง ใน!

วันหยุด สุดสัปดาห์แบบนี้ เฮียณัฐ TechXcite ขอลงข่าว 18+ เพื่อเตือนภัยให้กับสาวๆ ที่ชอบนุ่งกระโปรงสั้นๆ นิดนึงครับ หลายๆ คนคงทราบว่ากล้องมือถือที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ของวงการ ก็จะเป็นกล้องบนสมาร์ทโฟนพวก iPhone 4, iPhone 4S หรือ Samsung Galaxy Note แต่ใครจะรู้บ้างว่า ถ้าเป็นในวงการด้านมืด ที่ใช้กล้องไปในทางที่ไม่ดี ออกมายืนยันว่า กล้องจาก iPhone 4 (4S) นั้น เหมาะกับแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวๆ ที่สุดครับ
โดนมีเว็บไซต์หื่นหนึ่ง (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) เตรียมจัดงาน "เทศกาลคอนแวนต์" ใน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 โดยได้เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบ คลั่งไคล้เครื่องแบบนักเรียน นักศึกษา มาโพสต์รูปแอบถ่ายของเด็กนักเรียนคอนแวนต์ ทั้งรูปที่เห็นหน้าแบบน่ารักๆ และรูปแอบถ่าย หรือที่ทางเว็บนี้เรียกภาพแบบนี้ว่า "มุด" ครับ

นอก จากนี้ ในเว็บยังมีการสอนวิธีถ่ายภาพแบบ มุด หรือแอบถ่ายอีกด้วย โดยมีการแนะนำวิธีแอบถ่าย รวมถึงสถานที่ที่เหมาะกับการแอบถ่าย เพื่อให้สมาชิกเว็บได้ไปถ่าย และนำภาพมาแบ่งปันกันชม มากไปกว่านั้น ทางเว็บไซต์ยังได้แนะนำกล้องมือถือที่เหมาะกับการแอบถ่ายมากที่สุดอีกด้วย นั่นก็คือกล้องจาก iPhone 4 (4S) นั่นเอง โดยให้เหตุผลว่า "กล้องนี้มีความละเอียดสูง  มีแฟลชเหมาะแก่การถ่ายใต้กระโปรง"

พญ.รัชนีกร เอี่ยมผ่อง จิตแพทย์สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการกระทำลักษณ์นี้ว่า “สำหรับ ความผิดปกติทางเพศเกิดขึ้นได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การแอบถ่าย ถ้ำมอง การขโมยกางเกงใน รวมถึงเซ็กซ์โฟน ซึ่งส่วนใหญ่พบว่าผู้กระทำเช่นนี้มักไม่มีความภาคภูมิใจในตนเอง ไม่กล้าเผชิญหน้ากับเพศตรงข้าม ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ พบในชายมากกว่าหญิง การแอบถ่ายถือเป็นการสร้างความตื่นเต้นทำให้มีความสุข เป็นการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้  อย่างไรก็ตามพฤติกรรมเหล่านี้ควรได้รับการดูแลรักษาด้านสุขภาพจิต ซึ่งหากมีการใช้สารเสพติดหรือมีโรคทางจิตเวชร่วมด้วย อาจก่อให้เกิดพฤติกรรมล่วงละเมิดที่ร้ายแรง เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้างได้มากยิ่งขึ้น”

ที่ลงข่าว มาแบบนี้ ไม่ได้จะให้ไปทดลองทำ หรือไปล่วงละเมิดสิทธิของใครนะครับ แค่อยากเอามาเพื่อเตือนภัยให้กับสาวๆ หรือให้ฝ่ายชายได้ไปเตือนกับแฟนของตนเองว่าให้ระมัดระวังตัวให้มากขึ้น เวลาใส่กระโปรงสั้นๆ ครับ ส่วนใครที่คิดอยากจะทำ ก็ขอให้คิดซะว่า ถ้าหากว่ามีใครคิดจะแบบนี้กับแฟนคุณ หรือคนในครอบครัวของคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไร เอาใจเขาใส่ใจเราครับ

13.5.59

แชร์สนั่นว่อนเน็ต! คลิปหลุดหน้าคล้ายดาราสาว หวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” กำลังทำสิ่งนี้ในห้องน้ำ? รีบดูก่อนโดนลบ

งานเข้าซะแล้วสำหรับหวานใจของหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” ซึ่งงานนี้ซึงมีไอจีที่ไม่พอใจสำหรับแฟนสาวของเธอ “เมทัล” ซึ่งล่าสุดมีกลุ่มที่ไปชอบเธอ แอนตี้เมทัล ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปหลุดคล้ายเธอซะเหลือเกินกำลังทำธุระอยู่ในห้องน้ำซึ่งงานนี้จะใช่ตัวของเธอเองหรือเปล่าต้องไปดูกันให้แน่ชัด

1
2
3
4
10

งานเข้าหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดนกลุ่มแอนตี้ปล่อยคลิปหลุด!!

งานเข้าซะแล้วสำหรับหวานใจของหนุ่มหล่อขั้นเทพของ “โดม ปกรณ์ ลัม” เมื่อโดนกลุ่มแอนตี้เมทัล โดนปล่อยคลิปหลุดคนหน้าคล้าย”สาวเมทัล”
งานเข้าซะแล้วสำหรับหวานใจของหนุ่มหล่อขั้นเทพของ “โดม ปกรณ์ ลัม” เมื่อโดนกลุ่มแอนตี้เมทัล โดนปล่อยคลิปหลุดคนหน้าคล้าย“สาวเมทัล” ที่กำลังทำธุระในห้องน้ำ งานนี้ต้องไปดูกันว่าจะใช่จริงหรือเปล่าเจ๊ก็ไม่แน่ใจว่าใช่เธอหรือเปล่าช่วยดูหน่อยนะจ้า  ล่าสุดทางไอจีแอนตี้ก็ได้เลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว
ภาพประกอบ ig metalmetal
งานเข้าหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดนกลุ่มแอนตี้ปล่อยคลิปหลุด!! (ชมคลิป)งานเข้าหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดนกลุ่มแอนตี้ปล่อยคลิปหลุด!! (ชมคลิป)งานเข้าหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดนกลุ่มแอนตี้ปล่อยคลิปหลุด!! (ชมคลิป)งานเข้าหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดนกลุ่มแอนตี้ปล่อยคลิปหลุด!! (ชมคลิป)งานเข้าหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดนกลุ่มแอนตี้ปล่อยคลิปหลุด!! (ชมคลิป)งานเข้าหวานใจหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดนกลุ่มแอนตี้ปล่อยคลิปหลุด!! (ชมคลิป)

หลุดเน็ตไอดอล ที่เป็นข่าวดัง

Aew Kanpichcha
Aom Nattaya
Aris Kritsadaworrapa
Asia Chanikan
Boony
Burusakorn Jaisa-ard
Chaka Dear
Chanakan Sarachum
Chidchanok Kaveewat
Chompoonuch Chai-in
Earnchoi
E'Nong Breesza
Eve Kanoksin
Fah Yanisa Sangbunjong
Fay Jiraprapa
Fye Kanchanit
Gift Kannaporn
Jane C Porntip
Junie
Justmisa
Justporr
Jutharat Sonsueb
Kaimook Prawnapa
Konnika Jampaburee
Liora Leila
Looktan
Love Follow
May Thanun
Mayb Chanika
Miewizz Miew
Napassorn Eiamcharoen
Natnicha Prucksapanich
Nicoleteak
Nong Jane
Nune' S Wannarat
Nuttha Sakkaphannikorn
Okimlif Rt
Patcharapron Rachburom
Payap Srikarnchana
Pimpika Thongcharoenpoolporn
Ployngam
Prapitchaya Sangta
Prim Primrose
Puiifai Kantharat
Rungnapha Thongsong
Supanan Kanjana
Tamonwan Duangjak
Thitima Bunlamroed
Tuangpoy
Waan Waadmaii
Wonlapa Yodintha
Yingying Vanasawan
เกด สวีท ฮาร์ท
คล้อย วรานุช
เจนนี่ ไม่ดีสำหรับคัย
ชานิสา เอกวาริน
ปวีณา แพทตี้ หนูเทศ
อุษา เฮ็มมิ่ง