9.11.59

หลุดจากกล้องช่างภาพนักศึกษาหวอออกตอนถ่ายแบบ ครบ ทุกคน[คลิปหลุด] ไฮโซฟ้า จิลมิกา (Asia Fox) เล่นเสียวใน Chartubate เว็บแคมนอกชื่อดัง

เรียกว่าเป็นสาวไฮโซท่ายาก ที่ฮอตเปรี้ยงปรอทแตกเป็นที่ฮือฮามากในช่วงเวลาไม่นานมานี้ เหตุจากกระแส "คลิปหลุด" สุดฉาว ที่ผู้หญิงในคลิปนั้นใบหน้าละม้ายคล้ายเธอมาก หลายคนเรียกร้องอยากรู้จักว่าเธอคือใคร
      
       เธอคือ ฟ้า - จิลมิกา เฉลิมสุข กรรมการผู้จัดการบริษัททูเดอะนายน์ นักธุรกิจสาวผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์บิวตี้พรีเมียมจากญี่ปุ่น ทีมผู้จัดการ Lite จึงขอบุกมาสัมภาษณ์พิเศษ เปิดใจถึงเรื่องส่วนตัว งาน และความรัก โดยขอยิงคำถามแรกเลยว่า กระแสคลิปหลุดนี้ เกิดผลกระทบกับชีวิตเธอ และงาน มากน้อยแค่ไหน
      
       “ทุกคนในออฟฟิศฟ้าจะปกติค่ะ แยกเรื่องงานและส่วนตัว เพราะเราอยู่กันแบบครอบครัว คุยกันได้ทุกเรื่อง บอกว่า ฟ้าสู้ๆนะ คือ ทุกคนจะบอกว่า มันเป็นเรื่องส่วนตัว ตอนแรกก็คิดว่า ทุกคนในออฟฟิศจะคิดอะไรหรือเปล่า แต่ปรากฏว่า ทุกคน Respect(นับถือ) ฟ้า ตรงที่เราตั้งใจทำงาน เพราะฟ้าปั้นทุกอย่างมากับมือเอง ที่เอฟเฟ็กต์หนักอาจจะเป็นคุณแม่ และครอบครัว”
      
       ส่วนเรื่องความเป็นมาหรือรายละเอียดเรื่องคลิปหลุดนั้น เธอไม่ขอเอ่ยถึง...เพียงแค่บอกว่า เวลารักใครเธอยอมทำให้เขาได้ทุกอย่าง หากสิ่งนั้นเขาชอบ และต้องการ....